So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

Túi than hoạt tính nhỏ

Túi than hoạt tính nhỏ

Túi than hoạt tính nhỏ

✔Sản phẩm tiện dụng không thể thiếu cho chiếc xe của bạn.  ✔Túi bao gồm than hoạt tính có khả năng hút mọi mùi hôi, mùi da, mùi xe mới ... Có tính năng khử độc mang lại sức khỏe cho bản thân! ✔Khử mùi ô tô cực kỳ hiệu quả và nhanh chóng!

19.000 đ
19.100 đ-1%
Số lượng
Sản phẩm cùng loại
 • Bơm ô tô mini cao cấp topair
 • Ốp vỏ chìa khóa silicone xe Mercedes Benz
 • Dung dịch xóa mờ vết xước sơn xe ô tô
 • Ốp vỏ chìa khóa silicone xe Lexus (Mã 3)

  GỌI đặt mua : 0936 179 851

 • Số lượng có hạn
 • Giao hàng toàn quốc
  Giật mình với tính năng hút mùi của than hoạt tính nhỏ

  Than hoạt tính là một chất gồm chủ yếu là nguyên tố carbon ở dạng vô định hình (bột), một phần nữa có dạng tinh thể vụn grafit. Ngoài carbon thì phần còn lại thường là tàn tro, mà chủ yếu là các kim loại kiềm và vụn cát). Than hoạt tính có diện tích bề mặt ngoài rất lớn nên được ứng dụng như một chất lý tưởng để lọc hút nhiều loại hóa chất. Với cấu trúc mao mạch rỗng bên trong từ lâu đã được dùng để phòng độc, lọc không khí và lọc nước.

  Một trong những tác dụng tuyệt vời của than hoạt tính là khả năng khử mùi,  khử các chất độc có trong không khí do ô nhiễm, chống nhiễm phóng xạ, diệt khuẩn, … Nhờ những tác dụng đó mà than hoạt tính giúp làm sạch môi trường sống hang ngày của bạn như ô tô, phòng ngủ, nơi học tập, làm việc, phòng bếp, phòng ăn…là điều thật cần thiết.

  Than hoạt tính được chế tạo từ những vật liệu tự nhiên vỏ, gáo dừa, tre, gỗ .......ở nhiệt độ hơi nước cao nên có chức năng hút, khử mùi cực mạnh , thân thiện với người sử dụng. Bắt kịp xu hướng sử dụng nguyên liệu sạch từ thiên nhiên, Dodocxehoi.com cung cấp các sản phẩm khử mùi ô tô từ than họat tính nguồn gốc hoàn tòan hữu cơ tự nhiên, an tòan tuyệt đối cho người sử dụng, khả năng khử mùi, khử độc không khí xe ô tô, phòng học,.... với nhiều mặt hàng.
   

  Tui than hoat tinh

  Túi than hoạt tính loại to

  Túi hút mùi than họat tính lọai nhỏ cho không gian hẹp như trên ô tô, túi hút mùi than họat tính loại tochó bông than họat tính dành cho những không gian rộng hơn như phòng học, phòng ăn, phòng bếp, phòng làm việc. Vừa làm vật trang trí xinh xắn vừa xua tan những mùi khó chịu hay những bụi bặm gây ảnh hưởng sức khỏe của bạn, lại là một món quà độc đáo ý nghĩa.

   
  Tui than hoat tinh loai nho

  Túi than hoạt tính nhỏ


  Cho bong hut mui

  Chó bông than hoạt tính

  >>> Nếu ưa thích không gian trong lành thơm mát, bạn không thể bỏ qua các Sản phẩm tinh dầu thiên nhiên khử mùi tuyệt đối và nhanh chóng tại đây

  Bình luận

  Hỗ trợ tuyến

  Giỏ hàng của tôi (0)