So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

Bình xịt nano chống nước trên gương kính ô tô

Bình xịt nano chống nước trên gương kính ô tô

Bình xịt nano chống nước trên gương kính ô tô

+ An toàn tuyệt đối không gây hại cho bề mặt kính + Cách sử dụng : Rửa sạch và để khô, xịt đều lên bề mặt cần phủ. + Giúp cho bề mặt gương kính luôn trong suốt, gia tăng tối đa khả năng quan sát  

60.000 đ
45.000 đ25%
Số lượng

  GỌI đặt mua : 0936 179 851

 • Số lượng có hạn
 • Giao hàng toàn quốc

  Giới thiệu sản phẩm Bình xịt nano chống thấm nước gương kính ô tô thế hệ mới!

  Sản phẩm với nhiều ưu viết ,tạo hiệu ứng lá sen ngăn ngừa tối đa việc đọng nước trên kính lái, kính phụ, gương xe khi lái xe trong điều kiện trời mưa
   
   
  bình xịt chống bám nước trên kính xe

  . Đặc điểm nổi bật:
  + Công thức tiên tiến giúp làm sạch kính và chống bám nước mưa 2 trong 1, mang lại vẻ sáng bóng cho gương và kính xe ô tô, hoàn toàn không để lại vệt sau khi lau.
  + Dạng xịt tiện dụng, có thể phun xịt được toàn bộ bề mặt kính, dễ dàng đánh bay mọi loại vết bẩn trong tích tắc, bao gồm: bụi đường, phân chim, vết dơ côn trùng, nhựa cây, vết bụi mờ v.v. bám bên ngoài kính.

  Bình xịt phủ nano chống đọng nước kính xe


  Sản phẩm có chứa chất chống đọng nước mưa trên kính với công nghệ tạo hạt (hiệu ứng lá sen), giúp bạn quan sát tốt cả khi không cần gạt mưa. Áp dụng trên kính chắn gió, kính hai bên và kính hậu để tăng tối đa tầm nhìn, bạn sẽ không gặp khó khăn khi quan sát vì bị nước mưa bám vào kính; đảm bảo an toàn khi lái xe, đặc biệt khi bạn lùi xe dưới trời mưa trong khi bên ngoài thiếu ánh sáng.

  + Sử dụng vô cùng dễ dàng, chỉ cần lau nhẹ nhàng, nhanh chóng. 

  + Ngăn chặn, chống tuyết, côn trùng, phân chim và bụi đường bám dính vào kính xe. 

  + An toàn cho cả kính màu và kính trong suốt.

  + Ngoài cửa kính, gương ô tô, sản phẩm còn sử dụng được cho các chi tiết khác trong gia đình như: kính, gương phòng tắm giúp chống hấp hơi, mờ kính.

   
   bình xịt chống thấm gương kính

  HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
  Rửa sạch kính trước khi áp dụng.
  Dùng khăn mềm cho dung dịch lên khăn, đánh mạnh lên kính theo đường ngang dọc hoặc tròn và chờ 2-3 phút cho khô sau đó lau sạch bằng khăn giấy cao cấp.

   Thông tin chi tiết:
  Dung tích thực: 100ml

   
  Bình luận

  Hỗ trợ tuyến

  Giỏ hàng của tôi (0)