So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

Bộ cảm biến áp suất lốp TP 800 ( van ngoài )

Bộ cảm biến áp suất lốp TP 800 ( van ngoài )

Bộ cảm biến áp suất lốp TP 800 ( van ngoài )

-Thiết bị công nghệ cảnh báo áp suất và nhiệt độ lốp xe hơi. - Giúp bạn kiểm soát được áp xuất của từng lốp xe của mình! - Bộ hiển thị sử dụng hệ thống năng lượng mặt trời để sạc pin, ngoài ra có thể sạc pin từ cổng usb.

2.065.000 đ
1.651.300 đ20%
Số lượng
Sản phẩm cùng loại
 • Thiết bị cân bằng điện tử chống rung khi quay phim, chụp ảnh cho điện thoại
 • Cảm biến áp xuất lốp TPMS
 • Máy hút bụi ôtô không dây CZK 6611
 • Bộ cảm biến áp suất lốp TP - 600 (Van trong)

  GỌI đặt mua : 0936 179 851

 • Số lượng có hạn
 • Giao hàng toàn quốc

  Vì sao thiết bị cảm biến áp suất lốp và nhiệt độ làm giảm 60% tai nạn giao thông ô tô hay gặp phải?

  - Bạn đã bị tai nan tai bạn giao thông do nổ lốp xe nó đã làm bạn và gia đình bạn một phen hú vía, tinh thần bị đảo lộn. Xe ô tô thì nát tươm phải đưa đi bảo hiểm. Những phí phát sinh ngoài bạn phải chi để hoàn thiện và làm mới lại ngôi nhà di động của bạn không phải là ít!
  - Đi trên cao tốc bạn cũng hay gặp phải những vụ tai nạn thảm khốc, những tai nạn đó do khi đi với tốc độ cao áp suất lốp trong bánh xe không ổn định dẫn đến nổ lốp mà không biết trước để kiểm soát được. Khi bánh xe bị nổ mà chạy với tốc độ cao lúc đó rất khó kiểm soát được sự cân bằng và đẫn đến tình trạng tai nạn.
  Như vậy ta đã biết nguyên nhân thường gặp khi xảy ra tai nạn giao thông là do lốp xe.

  Tai nạn ô tô
  Hình ảnh tai nạn nguyên nhân do nổ lốp xe

  Thiết bị làm thế nào để giảm tai nạn như vậy?
  Nguyên nhân xảy ra nổ lốp là do áp suất trong lốp và nhiệt độ trong xe không ổn định. Bộ cảm biến áp suất lốp sẽ làm bạn không phải lo lắng khi chạy xe trên đường.

  - Có phải bạn luôn lo lắng không biết lốp xe mình có đủ an toàn cho bạn và gia đình mỗi khi đi vào đường cao tốc, mỗi khi xe dính đinh mà bạn không thể biết lốp xe mình có còn đủ an toàn để tiếp tục chạy?
  Sản phẩm cảm biến áp xuất và nhiệt độ lốp TP-800 sẽ giúp bạn khắc phục hoàn toàn điều đó mà bạn chỉ việc ngồi trong chiếc xe thân yêu của mình mà không phải ra ngoài để kiểm tra tình trạng của từng chiếc bánh xe 

  cảm biến áp suất lốp ô tô 5

  Hình ảnh bộ hiển thị cảm biến TP-800

  ► Với công nghệ hàng đầu đến từ nước Đức, TP-800 sẽ đo và hiển thị chính xác tức thời thông số về áp suất và nhiệt độ trong 4 lốp xe ô tô trên màn hình hiển thị led để bạn luôn dễ dàng nắm bắt thông tin một cách tiện lợi nhất.
   Sản phẩm sẽ có cảnh báo bằng âm thanh và hình ảnh tới bạn mỗi khi áp xuất lốp quá thấp < 1,7 Bar hoặc > 3,3 Bar hoặc nhiệt độ lốp > 70*C
   Sử dụng công nghê hiện đại để truyển tín hiệu và sử dụng pin được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật bản sẽ giúp pin sản phẩm kéo dài tuổi thọ lên đến 3 năm. Nếu sau khi hết pin bạn hoàn toàn có thể thay thế một cách dễ dàng ngay tại nhà
  Lắp đặt một cách cực kỳ đơn giản để bạn có thể mua hàng ở bất cứ nơi nào trên toàn quốc và tự lắp đặt tại nhà! Chỉ việc vặn 4 nắp van vào 4 lốp xe của mình là xong và dùng ốc đảo chiều xiết chặt sản phẩm lại để đảm bảo không bị rơi rớt hay vấn nạn hacker tại việt nam :))
   Sản phẩm chống nước tuyệt đối nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm mỗi khi trời có mưa bão!


  > > >Bạn quan tâm đến các Sản phẩm đo áp suất lốp ô tô khác tại đây

   

  Bộ cảm biến áp suất lốp
  Bộ cảm biến áp suất lốp chính hãng
  Cảm biến áp suất lốp giá rẻ
  cảm biến áp suất lốp chống nước
  Hướng dãn lắp đặt van ngoài cảm biến áp suất lốp
  Hướng dẫn thay pin van ngoài áp suất lốp

  Kích thước bộ cảm biến áp suất lốp
  Trọn bộ cảm biến áp suất lốp
  Thông tin chi tiết bộ cảm biến áp suất lốp


   

   

  Bình luận

  Hỗ trợ tuyến

  Giỏ hàng của tôi (0)