So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

Bơm mini tự động ngắt Carzkool PING AN CZK-3615

Bơm mini tự động ngắt Carzkool PING AN CZK-3615

Bơm mini tự động ngắt Carzkool PING AN CZK-3615

 - Sản phẩm được trang bị công nghệ cài đặt thông số hơi tự động ngắt khi áp suất trong lốp đủ cực kỳ tiện lợi - Thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng thuận tiện cho bạn khi di chuyển bạn có thể để trong cốp xe tiện dùng khi cần thiết -Thiết kế đèn LED rất thuận tiện và an toàn cho bạn khi bơm trong đêm tối.

1.200.000 đ
985.000 đ 17%
Số lượng

    GỌI đặt mua : 089.80.80.111

  • Số lượng có hạn
  • Giao hàng toàn quốc

Những điều chưa biết về Bơm mini tự động ngắt Carzkool PING AN CZK-3615 

Trong những tình huống mà chúng ta sẽ phải gặp trên đường có một tình huống thường xuyên xảy ra nhất mà không ai mong muốn đó là bị thủng bánh xe. Thao tác để thay bánh sơ cua vừa mất thời gian lại vừa nhọc sức. Với những bộ vỏ xe ngày nay thì khi thủng bánh xe chúng ta vẫn có thể bơm chạy đỡ đến chỗ vá nhưng nếu lỡ hết, hơi mà chưa tới nơi vá xe thì chúng ta phải làm thế nào? Nhất là với những bạn chân yếu tay mềm?
Máy bơm ô tô tự động ngắt

Bơm mini tự động ngắt Carzkool PING AN CZK-3615 là một cách có thể giúp chúng ta giải quyết trường hợp đó. Bên trong bộ bơm này có một mô tơ bơm điện và sử dụng điện nguồn 12V từ mồi thuốc trên xe. Khi chúng ta gặp tình huống thủng bánh xe thì chỉ cần cắm dây từ máy bơm vào nguồn mồi thuốc, đầu còn lại là dây nối vào vòi bánh xe.
Sau khi đã vặn dây vào vòi bánh xe thì chúng ta bấm nút khởi động màu vàng là chiếc bơm điện sẽ tự động bơm, căng bánh xe như ý muốn.
 
Máy bơm ô tô tự động ngắt


Đặc điểm nổi bật
  • Tự động ngắt khi hơi đủ
Bơm mini tự động ngắt Carzkool PING AN CZK-3615 được trang bị công nghệ cài đặt thông số hơi tự động ngắt khi áp suất trong lốp đủ, thông thường áp suất trong lốp là 2.5 Bar. Với công nghệ cài đặt thông số hơi tự động, giúp bạn yên tâm hơn mỗi khi bơm; không lo lốp căng quá hay non quá, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn trên mọi nẻo đường.
 
máy bơm ô tô
 
  • Thiết kế đèn LED tiện dụng
Đặc biệt hơn, Bơm mini tự động ngắt Carzkool PING AN CZK-3615 còn sở hữu hai đèn LED: 1 đèn chiếu sáng khi bơm, 1 đèn thông báo; rất thuận tiện và an toàn cho bạn khi bơm trong đêm tối.
 
máy bơm tự động ngắt

 
  • Thiết kế nhỏ gọn, đa năng
Thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng thuận tiện cho bạn khi di chuyển và khi cất, bạn có thể để trong cốp xe tiện dùng khi cần thiết. Ngoài ra, máy còn có kèm theo nhiều loại van bơm khác nhau: van bơm bóng, bơm xe máy, xe đạp, xuồng, phao… không những thế, máy còn trang bị thêm 1 ổ chia mồi thuốc 12V, 1 ổ chia USB rất thuận tiện cho việc dùng nhiều thiết bị cùng một lúc.

máy bơm ô tô

máy bơm xe hơi tự động ngắt

 
 -Dây nguồn dài 305 cm, lấy nguồn 12 từ lỗ tẩu thuốc.
- Động cơ mạnh mẽ 160w cho áp suất tối đa 150psi ~ 10kg/cm2
 

máy bơm tự động ngắt
máy bơm ô to tự ngắt

- Bơm công xuất cao,mạnh mẽ thích hợp dùng cho các dong xe 7 chỗ, SUV
- Có đầu bơm phụ để bơm bóng,phao,......
 


 
 

 
hướng dẫn sử dụng máy bơm tự động ngắt

Thông tin chi tiết sản phẩm :
Kích thước: 23 x 8 x 22 cm
Cân nặng sản phẩm : 1.8 kg
Thời gian bảo hành : 3 tháng
Chiều dài dây dẫn : 4.5 m

 
Bình luận

Hỗ trợ tuyến

Giỏ hàng của tôi (0)