So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

Bút xóa vết xước

Bút xóa vết xước

Bút xóa vết xước

✔Sản phẩm tiện dụng không thể thiếu cho chiếc xe của bạn. 
✔Giúp xe của bạn xóa mờ các vết xước sơn.
✔Sản phẩm nhỏ gọn, độc đáo và rất tiện dụng. Sản phẩm có các màu phù hợp với màu xe của bạn!
0916.010.010

 

320.000 đ
150.000 đ 53%
Số lượng
Sản phẩm cùng loại

    GỌI đặt mua : 0969 168 999

  • Số lượng có hạn
  • Giao hàng toàn quốc

Bút làm mờ vết xước cho xe hơi R 12ml 

Bạn khó chịu và lo lắng về những vết trầy xước dăm làm lớp sơn ô tô của bạn mất sự sang trọng tinh tế! Chúng tôi xin giới thiệu cho bạn sản phẩm Bút làm mờ vết xước sơn xe ô tô đem đến sự hoàn hảo cho xe ô tô của bạn ,trả lại sự hào nhóang và màu sắc ban đầu cho xe 
Là sản phẩm chăm sóc sơn xe khi trên bề mặt xe xuất hiện những vết xước nhỏ một cách nhanh chóng và hiệu quả kinh tế cao.

lam mo vet xuoc son o to
 

Bút làm mờ vết xước là giải pháp khá hay cho bạn, không tốn thời gian, công sức hay tiền bạc, chỉ trong vài giây, chiếc bút che phủ vết xước sơn dễ dàng giúp bạn che phủ các vết trầy xước trên chiếc xe thân yêu của bạn thay vì phải đưa vào ga- ra hay hiệu sơn.khiến các vết xước dăm hầu như biến mất bằng cách sơn lên bề mặt vết xước. Bút được ứng dụng công nghệ mới tiên tiến giúp phủ kín và bảo vệ các vết trầy xước không bị bào mòn thêm nữa


 

bút làm mờ vết xước xe ô tô

.
Sản phẩm bút làm mờ có tác dụng che khuất và làm mới các vết trầy xước trên xe hơi, xe máy, và các vật dụng sơn khác, sử dụng cho tất cả cho mọi màu sơn mà không làm biến đổi màu sắc ban đầu, phù hợp cho mọi loại xe, và các vật dụng sơn bóng.  Vừa đơn giản, tiện dụng và tiết kiêm chi phí, thời gian cho bạn. Đặc biệt, bạn có thể làm ngay tại nhà.

 

xóa mờ xước sơn xe

Bút làm mờ vết xước cho xe hơi 12ml (Trắng) sử dụng nhanh chóng

Bút có 2 loại ngòi, ngòi kim và ngòi sơn phù hợp với diện tích các vết xước trên xe. Đầu bút mềm, giúp dễ thao tác, phù hợp với bề mặt sơn xe. Sản phẩm cho có màu sơn trắng ngọc trai, phù hợp cho sơn xe có cùng màu. Bút phủ lấp các vết cào xước sâu mà không tốn thời gian, công sức hay tiền bạc, chỉ trong vài giây, chiếc bút che phủ vết xước sơn dễ dàng giúp bạn che phủ các vết trầy xước trên chiếc xe thân yêu của bạn thay vì phải đưa vào gara hay cửa hàng sửa chữa.

làm mờ vết xước xe ô tô
 

Bút làm mờ vết xước trên xe được sử dụng để che khuất và làm mới các vết trầy xước trên xe hơi, xe máy, và các vật dụng sơn khác.

xóa mờ vết xước
bút kẻ mờ vết xước

Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng mang theo

> >> Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các SP chăm sóc - bảo dưỡng ô tô hữu ích khác của mình!
Bình luận

Hỗ trợ tuyến

Giỏ hàng của tôi (0)