So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

Đèn led năng lượng mặt trời 8 Led

Đèn led năng lượng mặt trời 8 Led

Đèn led năng lượng mặt trời 8 Led

- Sản phẩm sử dụng năng lượng mặt trời, phát sáng khi trời tối và tự ngắt khi trời sáng  - Với thiết kế nhỏ gọn, xinh xắn, lắp đặt và thay thế dễ dàng. - Kích thước sản phẩm : 15,5 x 4 x 8 ( cm)

400.000 đ
252.700 đ36%
Số lượng

  GỌI đặt mua : 0936 179 851

 • Số lượng có hạn
 • Giao hàng toàn quốc

  Đèn led năng lượng mặt trời 8 Led - Không thể tiện lợi hơn 

  Đèn led năng lượng mặt trời 8 Led với nhiều tính năng ưu việt, mẫu mã và kiểu dáng đa dạng nên ngày càng được sử dụng rộng rãi. Bên cạnh các loại đèn chiếu sáng trong gia đình, đèn pin năng lượng mặt trời thì đèn năng lượng mặt trời sân vườn cũng được sử dụng rộng rãi giúp trang trí và chiếu sáng hiên nhà, ban công, sân vườn, hàng rào hay lối đi.
   

  Đèn led năng lượng mặt trời 8 Led

  Đèn led năng lượng mặt trời 8 Led

  Đèn led năng lượng mặt trời 8 Led


   

  Đèn led năng lượng mặt trời 8 Led với thiết kế nhỏ gọn, xinh xắn, lắp đặt và thay thế dễ dàng. Có thể sử dụng để trang trí sân vườn, bên ngoài cửa sổ, tường cạnh bồn hoa, và những nơi khác hoặc gắn vào các cột ở sân nhà ban ngày có ánh nắng.
   là một sản phẩm đèn trang trí sử dụng năng lượng được cấp bằng sáng chế độc quyền. Với thết kế nhỏ họn tiện dụng, xinh xắn, nắp đặt thi công dễ dàng với vỏ đèn làm bằng nhựa ABS chất lượng cao. Tự động bật khi trời tối với cảm biến ánh sáng siêu nhạy.

   
  đèn led năng lượng mặt trời tiện dụng
  đèn vườn
  đèn led dùng năng lượng mặt trời
  đèn soi cầu thang năng lượng mặt trời

  Đèn led năng lượng mặt trời 8 Led treo tường được sử dụng để trang trí ở hiên nhà, bên ngoài cửa sổ, tường cạnh bồn hoa. Gắn đèn treo tường năng lượng mặt trời ở tường cây ngoài trời, thác nước nhân tạo, tiểu cảnh hòn non bộ hoặc gắn vào các cột ở sân nhà ban ngày có ánh nắng.
  Đèn được trang bị hệ thống cảm biến tự động bật đèn khi trời tối, và tắt dần khi trời sáng. Với 8 bóng LED siêu sáng cho khả năng chiếu sáng liên tục từ 6-8h tùy thuộc vào cường độ ánh sáng mà đèn hấp thụ được vào ban ngày, ngoài ra đèn còn được trang bị pin Lithium 600mA để tích trữ điện năng và hỗ trợ chiếu sáng khi năng lượng nạp vào đèn yếu do những ngày trời mưa. 

   
  đèn led vườn năng lượng mặt trời


  Việc sử dụng đèn năng lượng mặt trời là giải pháp hoàn hảo cho những tiểu cảnh sân vườn, thác nước bởi vì khi sử dụng đèn chiếu sáng thông thường sẽ phải thiết kế hệ thống dây điện chằng chịt nguy hiểm cho trẻ nhỏ, tốn kém và phức tạp khi sửa chữa đồng thời mất thẩm mĩ.
   
  den tu chieu sang
  đèn tự chiếu sáng
  đèn led năng lượng mặt trờiden nang luong mat troi
  đèn vườn từ chiếu sáng

  Thông tin sản phẩm : 
  Kích thước: 
  15,5 x 4 x 8 ( cm)
  Trọng lượng:
  Sạc: sạc bằng năng lượng mặt trời

   
  Bình luận

  Hỗ trợ tuyến

  Giỏ hàng của tôi (0)