So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

Gạt tàn thuốc lá có đèn LED

Gạt tàn thuốc lá có đèn LED

Gạt tàn thuốc lá có đèn LED

Gạt tàn có cấu tạo nắp đậy giúp giữ lại tàn thuốc lá trong hộp không bị rớt ra ngoài dù đường đi có gồ ghề gây rung lắc, xóc xe.
- Đèn LED phát sáng khi mở nắp giúp người hút thuốc dễ dàng xác định được vị trí của gạt tàn khi không gian xe thiếu ánh sáng.
- Sản phẩm mang lại tính tiện lợi, hiện đại cho không gian sử dụng

 

250.000 đ
119.000 đ 52%
Số lượng
 • Màu sắc:
 • Màu nóng Bạc Trắng
  • GỌI đặt mua : 0969 168 999

  • Số lượng có hạn
  • Giao hàng toàn quốc

  Gạt tàn thuốc trên ô tô

  Hút thuốc lá trên ô tô là thói quen của rất nhiều cánh mày râu, nhưng làm thế nào để khi hút thuốc mà không làm rơi tàn thuốc gây bụi bẩn, mùi hôi trên ô tô? Dodocxehoi.com bật mí cho bạn một sản phẩm để luôn sữ sạch sẽ không gian ô tô khi hút thuốc, đó là: Gạt tàn thuốc lá có đèn LED  được thiết kế thông minh, tiện dụng, giúp duy trì sự sạch sẽ trong ô tô. 

  Sản phẩm mang lại tính tiện lợi, hiện đại cho không gian sử dụng. Gạt tàn có cấu tạo nắp đậy giúp giữ lại tàn thuốc lá trong hộp không bị rớt ra ngoài dù đường đi có gồ ghề gây rung lắc, xóc xe. Đèn LED phát sáng khi mở nắp giúp người hút thuốc dễ dàng xác định được vị trí của gạt tàn khi không gian xe thiếu ánh sáng. Móc kẹp sẽ giữ điếu thuốc khi người hút bận cả hai tay.

   

  gạt tafnt huốc lá có đèn LED 
  Gạt tàn thuốc lá có đèn LED


  Gạt tàn thuốc lá có kiểu dáng nhỏ gọn, màu sắc sang trọng, các đường viền được mạ kim loại sáng bóng sẽ làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian nội thất xe bạn và giữ cho xe không có bụi hoặc dấu vết do tàn thuốc lá để
  lại.

  Thông tin sản phẩm gạt tàn thuốc lá có đèn LED

  Chất liệu: Nhựa cao cấp
  Kích thước:  7,5 x 8,5 cm


   

  Bình luận
  Sản phẩm cùng danh mục

  Hỗ trợ tuyến

  Giỏ hàng của tôi (0)