So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

Gương xi nhan ô tô Chevrolet Cruze

Gương xi nhan ô tô Chevrolet Cruze

Gương xi nhan ô tô Chevrolet Cruze

- Gương xinhan ô tô cao cấp dành cho ô tô Chevrolet Cruze - Tính năng nổi bật : Xinhan LED, sấy gương, chống chói - Thiết kế sang trọng, sử dụng tiện lợi

848.000 đ
677.800 đ 20%
Số lượng

    GỌI đặt mua : 089.80.80.111

  • Số lượng có hạn
  • Giao hàng toàn quốc

Gương xinhan ô tô Chevrolet Cruze

Giờ đây mọi mong muốn của khách hàng về sử dụng các dòng sản phẩm cao cấp như những chiếc xe hạng sang đã được Dodocxehoi.com đáp ứng hoàn toàn. Đặc biệt sản phẩm mới nhất : Gương xinhan ô tô Chevrolet Cruze đang rất được quan tâm vì tính năng cực kỳ ưu việt, thiết kề sang trọng và giá thành tốt nhất trên thị trường.
♦ Sản phẩm gương cao cấp mang đến nhiều trải nghiệm cực kỳ đặc biệt cho mọi khách hnàg khi sử dụng, trước tiên là tính năng Xinhan bằng đèn LED trên mặt gương ô tô khi bật tín hiệu báo rẽ trên xe. Tính năng này của gương xinhan ô tô hỗ trợ người lái tránh được các va chạm bất ngờ. 

♦  Sấy gương là một trong những ưu điểm khá thú vị ở sản phẩm gương xinhan này, bạn sẽ không phải lo lắng vì tầm nhìn bị hạn chế, gặp khó khăn khi trời mưa, thời thiết ẩm , sương mù làm mặt gương chiếu hậu dường như không thể nhìn được. 
♦  Bạn có cảm thấy khó chịu và bất tiện khi bị những ánh đèn pha từ các phương tiện khác chiếu vào khi đang di chuyển, đôi khi đi trên đường cao tốc hay những tình huống bất ngờ có thể gây ra tai nạn. Mặt gương xi nhan được thiết kế với lớp sơn nano chống chói hoàn hảo khắc phục điểm yếu bất tiện này của gương chiếu hậu thường.
♦  Măt gương xinhan được cấu tạo bởi lớp gương cầu lồi, khắc phục điểm mù khi lùi xe và quan sát góc rộng hơn
> > >  Cùng tham khảo thêm Gương xinhan ô tô của các dòng xe khác , chỉ có tại Dodocxehoi.com
> > >  Là người lái xe thông minh bạn chắc chắn không thể bỏ qua những món Đồ công nghệ trên ô tô rất hữu ích và tiện lợi!
Thông tin chi tiết sản phẩm :
- Khối lượng            : 470 g
- Màu sắc                 : Mặt gương xanh chống chói
- Dòng xe sử dụng : Chevrolet Cruze
Bình luận

Hỗ trợ tuyến

Giỏ hàng của tôi (0)