So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

Chính sách vận chuyển, giao nhận

Chính sách vận chuyển, giao nhận
Ngày đăng: 13:08:56 20-10-2015

1.)    Mục đích
Tạo sự khác biệt về quyền lợi cho khách hàng khi đến mua hàng tại Đồ Độc Xe Hơi

Hỗ trợ và gia tăng giá trị ưu đãi cho khách hàng khi mua hàng tại Đồ Độc Xe Hơi

2.)    Phạm vi áp dụng
Đối tượng áp dụng: Khách hàng mua sản phẩm tại Đồ Độc Xe Hơi

Khu vực áp dụng: Trên toàn quốc

3.)    Chính sách vận chuyển
Đối với khách hàng trong thành phố Hà Nội: Miến phí vận chuyển một số khu vực (quận Cầu Giấy, phường Cổ Nhuế 1) , thu tiền tại nơi nhận hàng (hoặc khách hàng có thể chuyển khoản trước vào tài khoản của cửa hàng). 

Đối với khách hàng xa: Gửi hàng qua đơn vị chuyển phát nhanh. Có hai hình thức thanh toán là: hình thức thanh toán tại nhà (COD) và hình thức chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng.

4.)    Chính sách giao hàng
Hàng sẽ được giao đến đúng địa chỉ trong đơn hàng mà quý khách đã yêu cầu.

Việc giao hàng được thực hiện từ thứ hai đến chủ nhật, từ 8h sáng đến 5h30 chiều với khách ở hà nội. với đơn hàng COD tùy thuộc vào nhân viên bưu tá phát hàng và sẽ liên hệ trước với khách hàng khi giao hàng.

Trong trường hợp với các đơn hàng đã được thanh toán nhưng vì một lý do nào đó kho hàng hết hàng hoặc món hàng không đảm bảo chất lượng, Đồ Độc Xe Hơi sẽ liên hệ với quý khách bằng điện thoại, email để thông báo đổi mặt hàng khác cùng giá tiền. Quý khách hàng có thể đồng ý hoặc không đồng ý với đề nghị của Đồ Độc XE Hơi. Nếu không đồng ý, đơn hàng sẽ được hủy và tiền của quý khách sẽ được trả về tài khoản của quý khách.

 
Tags:

Hỗ trợ tuyến

Giỏ hàng của tôi (0)