So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

Tấm Chắn Nắng Xe Máy

Tấm Chắn Nắng Xe Máy

Tấm Chắn Nắng Xe Máy

Sử dụng miếng phủ chống nóng yên xe máychống nắng và ngấm nước mưa. Sản phẩm nhẹ, dễ dàng gấp gọn và cất trong cốpxe máy, tiện mang ra dùng bất cứ khi nào. Dễ dàng vệ sinh, lau nhẹ bề mặt là sản phẩm lại bóng mới, có độ bền cao.

59.300 đ
26.700 đ54%
Số lượng
 • Số lượng có hạn
 • Giao hàng toàn quốc

  xin giới thiệu đến khách hàng một sản phẩm mới cực tiện lợi cho xe máy, đó chính là miếng phủ chống nóng yên xe máy dùng để che nắng, rất thuận tiện cho các bạn khi để xe ngoài trời nắng.

  Bạn sẽ không còn cảm khó chịu khi phải ngồi vào yên xe nhất là vào thời tiết nắng gắt như mùa hè này.

  Miếng phủ chống nóng yên xe máy cao cấp, gọn nhẹ, tiện dụng, an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt là sản phẩm chịu được cả nắng và mưa, dễ dàng vệ sinh.

  Tấm lót chống nắng yên xe máy được làm bằng chất liệu ni lông, dầy dặn và tráng lớp bạc có tác dụng chống nắng, phản xạ các tia nắng, khi đặt lên yên xe sẽ giúp chống nóng và ngấm nước nếu trời mưa.

  Bạc phủ yên xe máy 2 mặt phản quan, đảm bảo không bị nóng yên khi để xe ngoai nắng. Sản phẩm nhẹ, dễ dàng gấp gọn và cất trong cốp xe, tiện mang ra dùng bất cứ khi nào.

  Bạn chỉ cần giũ hoặc lau nhẹ bề mặt là sản phẩm lại bóng mới, có độ bền với thời gian.

  Bạt phủ chống nnắg cho xe máy sử dụng được cho cả xe ga và xe số, che được các dòng xe có yên lớn như xe LEAD, VISION........
   

  Bình luận

  Hỗ trợ tuyến

  Giỏ hàng của tôi (0)