So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

Tấm lưới tựa lưng

Tấm lưới tựa lưng

Tấm lưới tựa lưng

- Sản phẩm đệm lót lưng ghế giúp bạn điều chỉnh tư thế thoải mái khi cầm lái - Chất liệu nhựa và chun lưới siêu đàn hồi hỗ trợ giảm đau mỏi lưng hiệu quả trong mỗi chuyến đi - Thiết kế kích thước, màu sắc phù hợp với mọi lọai xe ô tô

299.000 đ
199.000 đ 33%
Số lượng

    GỌI đặt mua : 089.80.80.111

  • Số lượng có hạn
  • Giao hàng toàn quốc

Giảm đau mỏi lưng hiệu quả chỉ với 199.000 đồng


100% các tài xế lái xe thường mắc các trệu chứng như đau mỏi cổ, vai gáy, lưng..... mà về lâu dài sẽ là các yếu tố thuận lợi dẫn đến những bệnh như gai cột sống, thoái hóa cột sống, thóat vị đĩa đệm.. Bắt nguồn từ tư thế ngồi lái xe, làm việc không thoải mái, không đúng đã khiến nhiều người mắc một số bệnh về cột sống, hay nguy hiểm hơn là biến dạng cột sống, gù lưng. Vậy làm sao để ngăn chặn sự phát triển cũng như tác hại của những triệu chứng này? Dodocxehoi.com đưa ra cho quý khách giải pháp hiệu quả từ sản phẩm Tựa lưng ô tô lưới hỗ trợ cho bạn có tư thế ngồi thoải mái, dễ chịu nhất. 

Đệm lót lưng ghế ô tô

Tựa lưng ô tô lưới (Đen) có khung làm bằng kim loại chịu lực, giúp tạo dáng ngồi chuẩn cho bạn, nâng đỡ tối đa phần hông, khoảng cách từ mặt lưới đến mặt chun 10 cm giúp cột sống luông thẳng, dồn đều lực lên toàn bộ các đốt sống, giảm nhanh các triệu chứng đau mỏi lưng khi lái xe hiệu quả.

Đệm lót lưng là phụ kiện ô tô lý tưởng giúp khắc phục chứng đau cột sống, đau lưng, chỉnh sửa và bảo vệ dáng ngồi của bạn. Sản phẩm có khả năng nâng đỡ tối đa phần hông, giảm sức ép lên cột sống do phải ngồi một thời gian dài, góp phần bảo vệ sức khỏe của bạn. 

> > > Lựa chọn thêm các sản phẩm Đệm lót lưng ô tô đa dạng tại đây!

                                     tấm lưới tựa lưng   tam luoi tua lung

                                     Đệm lưng massage   Đệm lưng massage có quạt gió

Với thiết kế dây thun co giãn tối đa, sẽ giúp bạn dễ dàng điều chỉnh cho phù hợp với nhiều loại ghế khác nhau. Bạn có thể sử dụng với các ghế văn phòng, trong ô tô.

tam luoi tua lung
tấm lưới quạ lưng ỏto
tam luoi tua lung tren o to
tấm lưới tựa lưng cho ô tô
đêm lót lưng trên ô tô
Tấm lưới tựa lưng

 

Thông tin sản phẩm Tựa lưng ô tô lưới

Kích thước:       38 x 39 x 10 cm
Màu sắc:           Đen
Chất liệu:          Kim loại chịu lực, chun lưới đàn hồi

Bình luận
Sản phẩm cùng danh mục

Hỗ trợ tuyến

Giỏ hàng của tôi (0)