So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

Túi xách bụng bia

Túi xách bụng bia

Túi xách bụng bia

TÚI BỤNG BIA -thiết kế "độc" dành cho các anh chàng ưa thích sự mới lạ Bụng bia theo nhiều phong cách phong cách khác nhau, tha hồ lựa chọn Có rất nhiều mẫu túi độc đáo để lựa chọn.

112.000 đ
93.300 đ16%
Số lượng

  GỌI đặt mua : 0936 179 851

 • Số lượng có hạn
 • Giao hàng toàn quốc

  DADBAG - Chiếc túi "bụng bia" đang gây sốt trên mạng xã hội

  Túi bụng bia - thiết kế "độc" dành cho các anh chàng ưa thích sự mới lạ.
  Bụng bia theo nhiều phong cách phong cách khác nhau, tha hồ lựa chọn. 
  Chiếc túi có hình dạng cực "ngầu" này hứa hẹn sẽ là nơi tuyệt vời để cánh mày râu chưa những lon bia mà không lo bị phát hiện!
   

  bụng bia


  Chiếc túi “gây sốt” này có tên tiếng anh là Dadbag, lấy ý tưởng từ chiếc bụng bia của những người đàn ông ngoài ba mươi, theo một nghiên cứu chỉ ra rằng "Những cô gái trẻ tuổi thích cơ bắp 6 múi còn phụ nữ trưởng thành, suy nghĩ chín chắn lại thích đàn ông bụng bia". Những người phụ nữ trưởng thành đáng giá những người đàn ông bụng bia thường là mẫu đàn ông của gia đình, chân thành và ấm áp. Sản phẩm là ý tưởng của Albert Pukies, một nhà thiết kế trẻ tuổi. Anh cho biết mình muốn trở thành mẫu đàn ông “bụng bia” ấm áp và quyến rũ trong mắt phụ nữ. Tuy nhiên, "bụng bia" thường kéo theo rất nhiều nguy cơ tiềm ẩn về sức khỏe, loại túi này giúp đàn ông có ngay một cái bụng phệ mà chẳng cần phải tăng cân. Chiếc Dadbag này được sử dụng như một chiếc túi đeo bụng đựng những vật phẩm cần thiết.

   

  túi bụng

   

   

  túi bụng bia

  Có rất nhìều mẫu túi “bụng bia” khác nhau, từ dễ nhìn, chấp nhận được đến… ”kinh dị”. Dù có nhiều ý kiến trái chiều, tuy nhiên, có nhiều nhận định tích cực rằng Dadbag đang trở thành một xu hướng mới, khi người ta bắt đầu chấp nhận và biến những khiếm khuyết của bản thân thành một điểm thu hút. 

  túi bụng bia hot nhất hiện nay

  bụng bia

   

  túi hot

  Thông số kỹ thuật:
  Vật kiệu :Da PU 
  Kích thước: 35 *15 cm

  Bình luận

  Hỗ trợ tuyến

  Giỏ hàng của tôi (0)