So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

USB bluetooth cho ô tô rắc 3.5

USB bluetooth cho ô tô rắc 3.5

USB bluetooth cho ô tô rắc 3.5

Sản phẩm USB Bluetooth là một phụ kiện tiện ích trên ô tô Sử dụng kết nối bluetooth để nghe nhạc từ điện thoại, máy tính bảng,... qua loa ô tô, đầu DVD… Sản phẩm tiện lợi dễ dàng sử dụng. Có zắc 3.5 đi kèm kết nối từ điện thoại với USB

98.000 đ
82.200 đ16%
Số lượng

  GỌI đặt mua : 0936 179 851

 • Số lượng có hạn
 • Giao hàng toàn quốc

  Sản phẩm USB Bluetooth - Sản phẩm thông minh, tiện lợi trên ô tô !

  *  Usb bluetooth thông minh sẽ giúp bạn sẽ hoàn toàn rảnh tay khi lái xe ô tô. Bạn chỉ cần kết nối bluetooth của usb với chiếc smartphone của minh và cắm vào cổng USB của xe. Trên thân của usb có tích hợp sẵn mic. Chất lượng âm thanh stereo trong trẻo giúp bạn có thể hoàn toàn gọi điện qua loa của ô tô và mic trên chiếc usb. phòng ngừa những rủi ro bản thân và gia đình khi lái xe.
  * Bạn hoàn toàn có thể phát nhạc dễ dàng từ chiếc điện thoại của mình ra loa ô tô để nghe mà không cần đến bất kỳ một sợi dây nào!

   


   

  USB bluetooth giắc 3.5 là phụ kiện hiện đại với tính năng kết nối không dây cho những người yêu thích trang bị sản phẩm công nghệ, sự tiện lợi cho xe hơi.

  USB bluetooth giắc 3.5 giúp kết nối điện thoại thông minh với hệ thống âm thanh trên ô tô. Bạn có thể gọi điện qua loa của ô tô, giúp phòng ngừa những rủi ro khi đang lái xe đồng thời. Bên cạnh đó, với USB bluetooth, bạn không cần dây cáp vướng víu mà vẫn có thể nghe được nhạc từ điện thoại, laptop hay iPad. Ngõ ra âm thanh trung thực, không bị suy hao so với bản gốc từ thiết bị phát.


   

  Thông số kỹ thuật: 

  Tốc độ truyền tối đa: 2.1 Mbps

  Phạm vi hoạt động tối đa: 10m

  Tần số hoạt động: 2.4GHz 

  Ăng ten 2dBi tích hợp

  Sử dụng nguồn 5VDC +/_ 10%

  Bluetooth 2.0 + A2DP

  Kích thước: 5.5 x 2 x 1cm

  Có đầu truyền dữ liệu âm thanh chân 3.5mm

  Bình luận

  Hỗ trợ tuyến

  Giỏ hàng của tôi (0)